Sửa đầu đĩa (DVD,CD)

Sửa chữa đầu đĩa tại nhà Hà nội tại trung tâm Điện Tử Viết Hiền với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm

Với đa dạng về chủng loại các loại đầu đĩa như  KARAOK, CD, VCD, DVD , ĐẦU KĨ THUẬT SỐ, ĐẦU THU VTC, K+ , và đa dạng mẫu mã chủng loại của các hãng điện tử danh tiếng như.

suachuadaudia

  CALIFORNIA  – VITEK – ARIANG – QSHENG – DENON – SONY – PANASONIC…

Với nhu cầu sửa dụng rất lớn của khách hàng hiện nay giá thành phù hợp với người tiêu dùng nên không khó j mỗi gia đình Hà Nội đều sử dụng một cho đến rất nhiều các loại từ đầu đĩa, đầu thu, đầu hát karaok, đầu nghe nhạc.

Nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều các lỗi do nhà sản xuất và thời tiết khí hậu nóng ẩm, lỗi do người sử dụng. Vì vậy TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ VIETS HIỀN chúng tôi hiện đang nhận sửa chữa tất cả các loại đầu đĩa, karaok, đầu CD,VCD, DVD, đầu kĩ thuật số K ,VTC ,  với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ là một địa chỉ sửa chữa tại nhà tin tưởng của mọi gia đình Hà Nội
Dưới đây là một số hiện tượng thường gặp phải của đầu đĩa nhà khách hàng.
1. Mất toàn bộ nguồn vào máy, không có đèn báo nguồn.
2. Có nguồn cấp vào máy nhưng không nhận đĩa, hay chạy nhưng vấp đĩa.
3. Mặt quoắc không sáng, các phím bấm mặt trước ấn không tác dụng.
4. Có lệnh ra vào đĩa, nhưng cơ đĩa không ra vào đc, tự động đẩy ra…
5.Máy để một lúc mới chạy, hoặc chạy một lúc tự  tắt.
6.Máy chạy được 5 đến 10p bị dừng hình hoặc dừng tiếng
Trên đây chỉ là 1 số bệnh thuờng gặp phải ở đầu đĩa nhà khách hàng. Nếu gặp phải các hiện tượng lỗi trên, các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi, sẽ có nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí cho khách hàng.
Khi các bạn yêu cầu sửa chữa tại nhà chúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo chuyên nghiệp sẽ tới ngay để kiềm tra sửa chữa tại nhà khách hàng với chi phí thấp nhưng chúng tôi vẫn cam kết thay thế các linh phụ kiện đều chính hãng, bảo hành cho khách hàng thời gian lâu nhất..

Với mong muốn sự tin tưởng yêu mến của khách hàng là mục tiêu phát triển của trung tâm chúng tôi…